Cách bảo quản an toàn cho dầu động cơ xe ô tô

Có thể bạn biết, dầu động cơ ô tô là thành phần không thể thiếu trong việc bảo dưỡng xe ô tô. Hãy cùng Taga Lubricant tìm hiểu về “Cách bảo quản an toàn cho dầu động cơ xe ô tô” để đảm bảo dầu đạt hiệu suất cao nhất bạn nhé!

Dầu động cơ ô tô là gì?

Dầu động cơ ô tô là loại dầu được sử dụng để bôi trơn và bảo vệ các bộ phận của động cơ ô tô. Nó được thiết kế để giúp giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động bên trong động cơ, làm mát và bảo vệ các bộ phận khỏi sự mài mòn.

Dầu động cơ ô tô
Dầu động cơ ô tô

Dầu động cơ ô tô có nhiệm vụ quan trọng trong việc duy trì hoạt động hiệu quả của động cơ. Nó không chỉ giúp động cơ hoạt động mượt mà mà còn đảm bảo các bộ phận bên trong không bị hư hại do ma sát và nhiệt độ cao. Loại dầu này có nhiều thành phần phụ trợ để cải thiện khả năng làm sạch, chống oxy hóa và duy trì độ nhớt trong điều kiện làm việc khắc nghiệt của động cơ.

Cách bảo quản an cho dầu động cơ xe ô tô

  • Để theo chiều đứng của bao bì.
  • Bảo quản trong nhà kho có mái che và ở nhiệt độ không quá 60°C.
  • Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm.
  • Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rảnh, nguồn nước.

Dầu động cơ ô tô uy tín

TAGA TURBO ENGINE OIL CF4 40/50 là dầu động cơ gốc khoáng chuyên dụng cho động cơ diesel có turbo tăng áp, làm việc ở tốc độ cao, công suất lớn, tải trọng nặng trong thời gian dài và liên tục, phục vụ trong ngành công nghiệp nặng, vận tải đường dài, các loại tàu thuyền đi biển dài ngày.

Dầu đáp ứng được tiêu chuẩn:

  • SAE 15W-40 & 20W-50
  • API CF-4
Dầu động cơ ô tô Taga Turbo Engine Oil CF-4 40/50
Dầu động cơ ô tô Taga Turbo Engine Oil CF-4 40/50

Đặc tính:

  • Dầu được sản xuất chuyên dụng cho động cơ diesel có turbo tăng áp, nhờ công nghệ chống trượt cắt dầu nhanh, nhiệt độ cao, áp suất lớn, nhờ vậy duy trì ổn định độ nhớt, đảm bảo tính bôi trơn lâu dài và liên tục.
  • Tăng cường hệ phụ gia biến tính ma sát, giúp chống mài mòn, bảo vệ bề mặt, giảm ma sát giúp động cơ vận hành êm á, tránh hiện tượng bị tụt áp suất.
  • Có tính tẩy rửa, phân tán, chống gỉ tốt giúp giữ sạch các chi tiết, giảm hình thành cặn, chống hiện tượng dầu đặc lại trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng:

Dùng cho các động cơ diesel yêu cầu mức chất lượng CF-4. Các phương tiện vận tải nặng, tốc độ cao trên đường bộ như: xe đầu kéo, xe ben, các loại xe khách chạy đường dài… Hoặc các phương tiện trên đường thủy như: ghe, tầu công suất lớn loại đánh bắt hải sản xa bờ và dài ngày, khai thác khoáng sản và trong công nghiệp nặng. Các động cơ diesel trong máy phát điện, máy nông nghiệp.

Trên đây là cách bảo quản an toàn cho dầu động cơ ô tô và dầu động cơ uy tín, hãy cùng Taga Lubricant là khách hàng lựa chọn thông minh bạn nhé!

——————————————

TAGA LUBRICANT

Nhập khẩu và đóng gói tại: CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU KHANG AN

Văn phòng: 147 Đường số 16, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy: Lô B6-7-8-9, đường số 4, KCN Thịnh Phát, ấp 3, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam.

Website: https://taga.com.vn/

Điện thoại: 0903 336 870